Hệ thống kệ công nghiệp chứa pallet ngành nước giải khát

Hệ thống kệ công nghiệp chứa pallet ngành nước giải khát

Khách hàng chẳng bao giờ từ chối bạn khi họ đến tham quan doanh nghiệp đưa ra đánh giá cao và có suy nghĩ quyết định bạn là đối tác lâu dài trong tương lai phụ thuộc vào...

Giá bán: Liên hệ

 • Chi tiết sản phẩm
 • Một hệ thống kho chuyên nghiệp chính là cơ hội để tạo ra các cuộc giao thương…

  Cách sắp xếp kho hàng hóa khoa học, gọn gàng và dễ tìm. Công việc của một người thủ kho không hề đơn giản. Trong đó hệ thống kệ công nghiệp chứa pallet để nước giải khát từ kho thành phẩm cho đến kho nguyên liệu vô cùng quan trọng. Bởi không có diện tích kho hàng nào đủ lớn để chúng ta đặt trực tiếp hàng hóa mà không cần dùng kệ chứa hàng.

  Hệ thống kệ kho hàng trở nên hoàn hảo bởi giá kệ Vinarack

  Hệ thống kệ kho hàng trở nên hoàn hảo bởi giá kệ Vinarack

  Hiện nay hệ thống kệ công nghiệp chứa pallet gần như đáp ứng được quá trình lưu trữ, trưng bày hàng hóa khoa học và hiệu quả nhất. Đặc biệt là đối với ngành sản xuất nước giải khát, sữa, thực phẩm,... đa phần đều có thời hạn sử dụng, và mỗi lô hàng sản xuất ra có số lượng lớn. Nên việc bảo quản, sắp xếp kiểm đếm hoàn toàn chặt chẽ.

  Hệ thống kệ công nghiệp chứa pallet tăng diện tích kho nước giải khát

  Hệ thống kệ công nghiệp chứa pallet tăng diện tích kho nước giải khát

  Theo đó loại hệ thống kệ công nghiệp Drive in pallet racking rất thông dụng và không kén chọn nhà kho. Việc lắp đặt và bố trí rất dễ dàng và tối ưu diện tích lên đến 90%. Hạn chế lối đi xe nâng. hệ thống kệ công nghiệp chứa pallet được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng để phù hợp chứa hàng loạt các sản phẩm. Chiều cao tối đa còn phụ thuộc vào chiều cao kho của Khách hàng, có thể thiết kế kệ đôi hoặc kệ đơn để tiết kiệm tối đa diện tích lối đi dành cho xe nâng.

  Drive in pallet racking system

  Drive in pallet racking system

  Các dãy kệ công nghiệp để pallet được đặt tên và đánh dấu ở đầu kệ và đặt tên trên mỗi khoang kệ, mỗi tầng hàng, giúp cho việc kiểm đếm trở nên dễ dàng hơn. Việc sắp xếp ngăn nắp khiến khách trực tiếp tham quan nhà kho sẽ hài lòng hơn, cơ hội bán hàng cũng sẽ cao hơn.

  Có nhiều câu hỏi đặt ra là Quý khách mua Hệ thống Kệ công nghiệp ở đâu là đảm bảo chất lượng? Vâng, Bảo Chánh – là đơn vị có hơn 16 năm kinh nghiệp trong việc tư vấn, thiết kế , sản xuất các loại kệ chứa hàng công nghiệp như: Kệ Double Deep pallet racking, Kệ kho drive –in, Kệ Selective, Kệ để khuôn, Kệ trung tải,…. Ngoài việc sản xuất hoàn chỉnh kệ mới cho khách hàng. Bảo Chánh còn thực hiện hạng các hạng mục dịch vụ khách hàng: Di dời, tháo lắp giá kệ nhà kho và Sửa chữa thay thế chi tiết kệ chứa hàng….

  Vinarack tiến hành bảo trì định kỳ

  Vinarack tiến hành bảo trì định kỳ

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!