• [Sản xuất tại xưởng] kệ công nghiệp, kệ để pallet lắp đặt tận nơi

  Kệ công nghiệp để đa dạng pallet,tháo lắp linh hoạt,giải quyết các vấn đề về lưu trữ nhà kho, tăng diện tích nhà kho, giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp.

  Sản xuất theo yêu cầu các loại kệ công nghiệp tiện lợi nhất

  Kệ công nghiệp Selective pallet racking có thiết kế đơn giản, khả năng tiếp cận hàng hóa nhanh chóng, chuyên dùng cho các kho hàng vừa và lớn, hàng hóa được kê lên pallet. Để tìm hiểu và chọn mua giá kệ chứa hàng phù hợp hãy liên hệ với Bảo chánh – Vinarack để nhận thiết kế, báo giá ưu đãi với nhiều loại hình doanh nghiệp.

  Kệ kho công nghiệp có sức chứa 2000 pallet

  Kệ kho công nghiệp có sức chứa 2000 pallet

  Hiện nay có rất nhiều kệ công nghiệp chuyên dụng trong nhà kho chứa hàng tải trọng nặng, chứa được nhiều loại pallet khác nhau, như pallet nhựa, pallet gỗ, giúp nhân viên kho sắp xếp một cách ngay ngắn và hiệu quả trong hệ thống kho hàng. Với thiết kế linh hoạt, kệ có thể lưu trữ phù hợp với tất cả các loại hàng hoá từ thùng carton, cho đến những kiện hàng lớn.

  Sắp xếp, soạn hàng lên kệ kho logistic một cách dễ dàng

  Sắp xếp, soạn hàng lên kệ kho logistic một cách dễ dàng

  Giá kệ công nghiệp trong kho nguyên liệu thường có tải trọng nặng nên Vinarack sẽ thiết kế dạng thanh đỡ (support bar) có khả năng chịu tải từ 2pallet ~ 3 pallet. Với dạng giá kệ kho hàng loại này cần thiết phải dùng pallet chứa hàng, tránh hiện tượng hàng hóa rơi xuống sàn. Đồng thời các khoang kệ được lắp nối tiếp nhau, tạo thành hệ thống vững chắc.

   

  Kệ công nghiệp có kích thước phụ thuộc vào chiều cao của nhà kho

  Kệ công nghiệp có kích thước phụ thuộc vào chiều cao của nhà kho

  Giá đỡ hàng công nghiệp Vinarack tiết kiệm chi phí đầu tư một cách hiệu quả. Lắp đặt kệ dễ dàng nhanh chóng, đảm bảo an toàn và độ chính xác cao. Việc gia công kệ sắt dạng này theo quy trình tiên tiến, để giá kệ được tháo, lắp linh hoạt và nhanh chóng trong việc di chuyển, nhập- xuất hàng bằng xe nâng, xe đẩy, an toàn cho công nhân làm việc trong kho.

  Sử dụng kệ chui tiết kiệm không gian

  Sử dụng kệ chui tiết kiệm không gian

  Bảo chánh – Vinarack là công ty chuyên làm kệ kho, kệ công nghiệp, pallet,... tất cả đều thiết kế theo yêu cầu phù hợp với các loại hàng hóa, mọi quy cách,mọi loại diện tích nhà kho, với thông số đo đạc tận nơi. Loại kệ này được sử dụng phổ biến trong hầu hết các thành phần kinh tế hiện nay: công nghiệp, nông lâm thủy hải sản, nhà kho đông lạnh, dệt may, hóa chất, nguyên liệu...

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 11-06-2020 1,279 lượt xem