• Kệ sắt công nghiệp chứa hàng hóa nặng tại kho xưởng

  Kệ sắt công nghiệp Vinarack xuất hiện tại các nhà kho, nhà xưởng, kho logistics,… phục vụ công tác lưu trữ hàng hóa một cách chuyên nghiệp vừa tiết kiệm thời gian quản lý và vận chuyển vừa tiết kiệm chi phí đầu tư, đạt năng xuất cao trong quá trình vận hành, đảm bảo hàng hóa an toàn, tránh thất thoát.

  Kệ sắt công nghiệp Vinarack bảo hành, bảo trì theo định kỳ

  Từng đóng vai trò là người tiêu dùng nên Vinarack hiểu được mong muốn của khách hàng khi mua một sản phẩm giá kệ bất kỳ. Đối với một hệ thống lưu trữ hàng hóa chuyên nghiệp phải hội tụ nhiều yếu tố nhất là về chất lượng và độ an toàn, để người tiêu dùng an tâm trong quá trình sử dụng. Hơn thế nữa để tìm kiếm nhà cung cấp giá kệ uy tín như hiện nay vẫn là vấn đề đáng quan tâm cho nhiều doanh nghiệp đang có ý định mua hàng.

  Kệ sắt công nghiệp

  Kệ sắt công nghiệp Vinarack thương hiệu uy tín

  Thay thế cho các loại kệ được thiết kế sẵn là những thiết kế kệ sắt công nghiệp theo yêu cầu tại Vinarack thuận tiện cho việc lưu trữ cho từng kho hàng khác nhau nhất là các kho hàng có quy mô lớn cần mật độ lưu trữ cao, khách hàng sẽ bớt lo lắng trong quá trình mua hàng khi phải tính toán hay lựa chọn loại kệ phù hợp tại doanh nghiệp.

  Kệ sắt công nghiệp

  Kệ sắt công nghiệp Vinarack mật độ lưu trữ lớn 

  Sở hữu kệ công nghiệp tối ưu tại Vinarack rất đơn giản thông qua việc khách hàng chỉ cung cấp một vài thông tin cơ bản như: loại hàng hóa bạn lưu trữ, tải trọng yêu cầu trên 1 giá kệ, diện tích mặt bằng kho, phương thức vận chuyển hàng hóa, mức độ xuất nhập hàng trong ngày,… chúng tôi sẽ khảo sát và đưa ra phương án hữu hiệu để khách hàng quyết định để tiến hành sản xuất nhanh nhất có thể.

  Kệ sắt công nghiệp

  Kệ sắt công nghiệp Vinarack giá cạnh tranh

  Hệ thống kệ sắt công nghiệp Vinarack nay đóng vai trò quan trọng trong việc lưu trữ, sắp xếp, phân phối, quản lý hàng hóa là hệ thống lưu trữ đáng tin cậy thông qua nhiều tính năng và ưu điểm vượt trội như: chứa hàng hóa tải trọng nặng đến 6.000 kg, sơn tĩnh điện chống oxi hóa, mật độ lưu trữ cao, độ bền cao, thời gian sử dụng lâu dài,.. kết hợp nhiều loại palet hỗ trợ trong quá trình lưu trữ.

  Kệ sắt công nghiệp

  Kệ sắt công nghiệp Vinarack chất lượng

  Qua nhiều năm phát triển ngành giá kệ để hàng, Vinarack cung cấp trên thị trường nhiều giải pháp lưu trữ hoàn hảo, đáp ứng nhiều yêu cầu lưu trữ khác nhau, tạo dựng uy tín qua các sản phẩm chất lượng, ngày càng khẳng định thương hiệu nâng cao giá trị sản phẩm trên thị trường trong nước và nước ngoài.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 04-03-2019 2,009 lượt xem