• Sản xuất kệ kho chân trụ omega

  Vinarack là công ty chuyên giá kệ công nghiệp có mật độ lưu trữ lớn giúp sắp xếp, phân loại và bảo quản hàng hóa an toàn, tránh thất thoát hay hư hỏng.

  Kệ Double Deep Vinarack, thiết kế chân trụ omega hoàn hảo

  Ngày nay kệ chứa hàng nặng hay kệ chứa hàng công nghiệp đang được ứng dụng tại nhiều doanh nghiệp đặt biệt là tại các khu công nghiệp lớn có nhu cầu lưu trữ hàng hóa cao. Mà hiện tại có rất nhiều sự lựa chọn với nhiều nhà cung cấp giá kệ uy tín khác nhau, vậy làm thế nào để vừa có được sản phẩm chất lượng lại vừa hợp túi tiền doanh nghiệp thì Vinarack sẽ là chìa khóa giải đáp tất cả thắc mắc cũng như yêu cầu của khách hàng một cách hợp lý, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều doanh nghiệp.

  Kệ Double deep Vinarack

  Kệ Double deep Vinarack chứa hàng tải trọng nặng

  Khai thác ưu điểm vượt trội của kệ kho Double deep Vinarack giải pháp lưu trữ thông minh giúp tiết kiệm không gian dành cho lối đi chuyển thành không gian cho lưu trữ, thuận tiện cho việc lấy hàng hóa bằng các xe nâng chuyên dụng, với càng nâng dài hơn điều khiển vào sâu bên trong để có đưa hàng lấy hàng từ kệ.

  Kệ Double deep Vinarack

  Kệ Double deep Vinarack mật độ lưu trữ cao

  Kệ Double deep cấu trúc chân trụ omega các chi tiết liên kết với nhau bằng bulong, ốc vích chắc chắn, dễ dàng tháo lắp và di dời, sử dụng vật liệu thép cao cấp chuẩn châu Âu kết hợp sơn tĩnh điện chống gỉ sét hay ăn mòn, có độ bền cao. Tiết kiệm diện tích dành cho lối đi, tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành, tăng diện tích sử dụng nhà kho, tăng khả năng lưu trữ hàng hóa.

  Kệ Double deep Vinarack

  Kệ Double deep Vinarack chân trụ omega chắc chắn

  Sử dụng kệ Double deep tại Vinarack không những quý khách nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo mà còn có nhiều chế độ khuyến mãi, hậu mãi hấp dẫn, giá cả vô cùng hợp lý. Bên cạnh đó, quý khác được sở hữu hệ thống lưu trữ chuyên nghiệp khi kết hợp với nhiều loại pallet và các loại kệ kho khác.

  Kệ Double deep Vinarack

  Kệ Double deep Vinarack giá cạnh tranh

  Phát triển từ nhiều năm qua Vinarack hiểu được giá trị cốt lõi mà người tiêu dùng đang cần trong mỗi sản phẩm giá kệ để hàng. Chúng tôi, từ nhà cung cấp giá kệ uy tín hoạt động dựa trên những quy trình thiết kế chính xác, sản xuất tiêu chuẩn , lắp đặt nhanh chóng, đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng từ lần hợp tác đầu tiên, luôn tạo điều kiện tốt để người tiêu dùng sử dụng và cảm nhận giá trị trong từng sản phẩm giá kệ mà Vinarack đang cung cấp.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 31-01-2019 2,365 lượt xem