• Kệ kho công nghiệp để hàng nặng

  Kệ kho công nghiệp để hàng nặng được Vinarack thiết kế để bảo quản hàng hóa có tải trọng nặng, hàng hóa được đặt trên pallet sử dụng xe nâng lấy hàng.

  Kệ kho công nghiệp lưu trữ đa dạng các loại hàng hóa tải trọng nặng

  Kệ kho công nghiệp để hàng nặng được sử dụng chủ yếu trong kho hàng công nghiệp vừa và lớn, chiều cao tối đa của loại kệ này lên tới 12.8m, tải trọng tối đa 6000kg. Để sử dụng loại kệ kho này hàng hóa cần được đặt lên pallet sau đó sử dụng xe nâng để lên kệ. Những loại kệ kho công nghiệp để hàng nặng phổ biến như: Kệ Selective, Kệ Double deep, Kệ Drive in.

  Kệ kho công nghiệp để hàng nặng

  Kệ kho công nghiệp để hàng nặng

  Kệ Selective hay còn gọi là hệ thống giá kệ lựa chọn pallet, đây là kệ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Hệ thống kệ Selective cho sự lựa chọn hàng đạt 100%, chiều cao tối đa lên tới 12.8m, tận dụng mọi khoảng trống trong nhà kho. Hệ thống kệ Selective có cấu tạo chân trụ hình omega (Ω) chắc chắn kết hợp với các thanh giằng ngang, giằng chéo và thanh beam tạo nên hệ thống kệ chắc chắn, an toàn.

  Kệ Selective công nghiệp

  Kệ Selective công nghiệp

  Kệ Double deep có cấu tạo giống như kệ Selective nhưng được lắp ghép từ hai dãy kệ đôi Selective đấu lưng vào với nhau do đó giảm được lối đi giành cho xe nâng, diện tích sử dụng nhà kho đạt 40%, sự lựa chọn hàng hóa đạt 50%, chiều cao lưu trữ tối đa 10m. Để sử dụng kệ Double deep cần phải sử dụng xe nâng chuyên dụng có càng nâng điều khiển sâu vào bên trong kệ để nhập xuất pallet hoặc xe nâng có càng dài gấp đôi xe thông thường.

  Kệ Double deep để hàng nặng

  Kệ Double deep để hàng nặng

  Kệ Drive in là loại kệ kho chứa pallet đồng nhất về sản phẩm, mật độ lưu trữ hàng hóa lớn, hiệu quả đầu tư cao, loại bỏ gần như toàn bộ diện tích kho dành cho xe nâng. Đây là hệ thống kho chứa hàng cung cấp dung lượng lưu trữ tối đa bằng cách tận dụng gần như tất cả diện tích kho.

  Kệ Drive in để hàng nặng

  Kệ Drive in để hàng nặng

  Đặc biệt, Vinarack có thể thiết kế đáp ứng theo mọi nhu cầu khách hàng từ: màu sơn, kích thước, tải trọng, số tầng khoang ... Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các loại, Kệ chứa hồ sơGiá kệ phụ tùng và các sản phẩm khác.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 15-01-2018 2,068 lượt xem