• Kệ Double deep Vinarack nhà sản xuất uy tín

  Vinarack thương hiệu chuyên cung cấp các loại giá kệ để hàng chất lượng, uy tín và đảm bảo an toàn trên thị trường hiện nay. Kệ Double deep Vinarack thiết kế theo yêu cầu khách hàng dựa trên hàng hóa và diện tích kho hàng ứng dụng đúng mục đích và nhu cầu sử dụng, mật độ lưu trữ hàng hóa cao, tận dụng tối đa diện tích mặt bằng, xe nâng lấy hàng hóa dễ dàng từ 2 phía.

  Kệ Double deep Vinarack giao hàng và lắp đặt miễn phí Tp.HCM

  Kệ Double Deep đang được ứng dụng rộng rãi tại nhiều kho hàng khác nhau nhất là các kho chứa hàng tải trọng nặng mang tại các nhà máy, xí nghiệp, kho logistics, kho công nghiệp,… chính khả năng lưu trữ vượt trội, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí đã chinh phục nhiều doanh nghiệp nhất là các doanh nghiệp đang có nhu cầu làm mới hệ thống giá kệ để hàng trong kho.

  Kệ Double deep Vinarack

  Kệ Double deep Vinarack uy tín – chất lượng

  Sẽ rất dễ dàng nhận thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp giá kệ để hàng, việc chọn một nhà cung cấp uy tín và sở hữu một hệ thống chứa hàng chất lượng đang là mong muốn của rất nhiều doanh nghiệp. Vinarack luôn đáp ứng các nhu cầu lưu trữ, cung cấp các giải pháp lưu trữ tối ưu được nhiều doanh nghiệp tin tưởng đó cũng là động lực để Vinarack không ngừng cho ra các sản phẩm cải tiến, giải pháp lưu trữ thông minh và hoàn hảo.

  Kệ Double deep Vinarack

  Kệ Double Deep Vinarack thiết kế tiện dụng

  Với Kệ chứa hàng Double deep  Vinarack thiết kế cấu trúc chắc chắn chân trụ omega, thanh beam DW để pallet, sử dụng nguyên liệu thép Nhật có độ chắc chắn cao, chịu tải trọng từ 1000kg – 5000kg/ tầng. Sản phẩm sau khi gia công được xử lý bề mặt, tạo độ nhẵn trước khi tiến hành sơn tĩnh điện, chống rỉ sét, chống mài mòn và chống oxi hóa.

  Kệ Double deep Vinarack

  Kệ Double Deep Vinarack độ bền cao

  Vinarack khẳng định uy tín – chất lượng phù hợp với người tiêu dùng, ngày càng mở rộng thị trường cung cấp giá kệ thông qua các dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chế độ hậu mãi hấp dẫn, giá cạnh tranh, giao hàng tận nơi miễn phí, lắp đặt nhanh chóng.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 27-03-2019 1,649 lượt xem