• Kệ để làm kho

  Kệ để làm kho hàng trở nên gọn gàng và chuyên nghiệp hơn tại các công ty sản xuất thực phẩm, nhu yếu phẩm, đặc biệc là trong những kho thành phẩm.

  Kệ Double deep Vinarack giải pháp lưu trữ phù hợp mọi loại kho

  Thiết kế kệ để làm kho lưu trữ theo nhu cầu sử dụng mang lại nhiều tiện ích trong quá trình lưu trữ tại doanh nghiệp, là hệ thống lưu trữ đáng tin cậy của người tiêu dùng với giải pháp lưu trữ tối ưu, mật độ lưu trữ cao, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất hay xuất nhập hàng hóa, cam kết chất lượng và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  kệ double deep vinarack

  Kệ Double deep Vinarack mật độ lưu trữ cao

  Đối với thiết kế kệ Double Deep Vinarack hay tất cả giá mà Vinarack đang cung cấp hoàn toàn thiết kế miễn phí theo yêu cầu, theo đơn đặt hàng, đây cũng được xem là một lợi thế lớn đối với Vinarack khi tất cả các sản phẩm rất chuẩn thiết kế từ mẫu mã, kích thước, diện tích cho đến mặt bằng lưu trữ.

  kệ double deep vinarack

  Kệ Double deep Vinarack dễ dàng xuất nhập hàng hóa

  Kệ Double Deep được thiết kế với chân trụ omega, thanh beam DW để pallet, sử dụng nguyên liệu thép Nhật độ chắc chắn cao và tăng hệ số an toàn đối với những hàng hóa có tải trọng nặng là sản phẩm đặt trưng trong kệ để làm kho lưu trữ.  Kệ được tạo nên bởi 2 dãy kệ Secletive giáp lưng vào nhau nên diện tích sử dụng sàn kho tăng lên, hàng hóa lưu trữ được nhiều hơn, tận dụng tối đa diện tích mặt bằng, xe nâng lấy hàng hóa dễ dàng từ 2 phía. Đây được xem là giải pháp lưu trữ hàng hóa mang lại mật độ lưu trữ cao cho các hệ thống kho chứa hàng.

  kệ double deep vinarack

  Kệ Double deep Vinarack thiết kế linh hoạt

  Vinarack chúng tôi luôn nghiên cứu thiết kế và lắp đặt những sản phẩm kệ kho công nghiệp với tiêu chí tối đa hóa không gian sử dụng, tăng lợi nhuận, cãi thiện kết quả cho kho mà bạn đang sở hữu. Với hệ thống nhà máy sản xuất tiên tiến cùng dây chuyền sản xuất hiện đại cho ra các sản phẩm hệ thống kệ chứa hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho các cửa hàng, doanh nghiệp. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng với chất lượng, dịch vụ sản phẩm tốt với giá cạnh tranh.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 28-01-2019 1,884 lượt xem