• Kệ công nghiệp

  Giá kệ nhà kho công nghiệp Vinarack có rất nhiều kích thước và tải trọng, đa phần được sản xuất theo nhu cầu của khách hàng để đảm bảo tiết kiệm chi phí.

  Kệ công nghiệp Vinarack hệ thống lưu trữ đáng tin cậy nhất hiện nay

  Thiết kế kệ công nghiệp theo nhu cầu sử dụng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp, không những phù hợp với diện tích kho mà còn phù hợp với từng loại hàng hóa cần lưu trữ là hệ thống lưu trữ đáng tin cậy của người tiêu dùng hiện nay với giải pháp lưu trữ tối ưu, mật độ lưu trữ cao, tiết kiệm diện tích, tiết kiệm chi phí và thời gian sản xuất hay xuất nhập hàng hóa, cam kết chất lượng và đảm bảo an toàn khi sử dụng.

  Kệ Selective Vinarack

  Kệ Selective Vinarack mật độ lưu trữ cao

  Thị trường cung cấp kệ công nghiệp rất đa dạng, sự chênh lệch từ giá cả cho đến chất lượng là điều không tránh khỏi đối với doanh nghiệp. Không lẫn vào các thương hiệu khác, Vinarack là nhà thiết kế cũng là nhà sản xuất trực tiếp ra các sản phẩm kệ sắt công nghiệp hcm vừa đảm bảo hàng chính hãng đạt chuẩn chất lượng vừa cam kết giá cạnh tranh tại xưởng không qua bất kỳ khâu trung gian nào, đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp khi đang có nhu cầu mua kệ.

  Kệ khuôn mẫu Vinarack

  Kệ khuôn mẫu Vinarack hỗ trợ quá trình sản xuất

  Trong quy trình sản xuất kệ công nghiệp tại Vinarack luôn được áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, máy móc hiện đại, sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt trong sản xuất, chế tạo, lắp đặt để đảm bảo hệ thống kệ công nghiệp hoàn hảo. Cấu tạo kệ công nghiệp sử dụng nguyên liệu chất thép cao cấp sơn tĩnh điện, các chi tiết liên kết với nhau bằng bulong, ngàm chắc chắn, tải trọng chứa hàng đến 5000kg/ tầng tạo thành 1 hệ thống kệ chứa hàng di động, linh hoạt.

  Kệ tay đỡ Vinarack

  Kệ tay đỡ Vinarack chứa hàng hóa đa dạng về độ dài

  Nhà kho đạt chuẩn hay không còn phụ thuộc vào một số yếu tố khác như bố trí cơ sở, chiều rộng lối đi, nhu cầu sản phẩm,…. Đảm bảo sử dụng an toàn và hiệu quả. Vinarack chúng tôi luôn nghiên cứu thiết kế và lắp đặt những sản phẩm giá kệ kho công nghiệp với tiêu chí tối đa hóa không gian sử dụng, tăng lợi nhuận, cãi thiện kết quả cho kho mà bạn đang sở hữu.

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 02-01-2019 1,784 lượt xem