• Công ty mỳ gói lưu trữ hàng thành phẩm như thế nào?

  Các công ty sản xuất mì đã có kế hoạch lưu trữ hàng hóa như thế nào trong đại dịch Vovid? Với lượng hàng nguyên liệu, thành phẩm rất nhiều họ phải làm sao để đáp ứng thị trường?

  Không chỉ Thiên Hương mà còn nhiều doanh nghiệp khác áp dụng kệ công nghiệp để lưu trữ hàng hóa

  Đầu tư xây dựng hệ thống giá kệ chứa hàng công nghiệp là giải pháp tối ưu nhất cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm lớn. Vì kệ công nghiệp giải quyết được bài toán mặt bằng, bảo quản hàng thành phẩm, kiểm kê nguồn nguyên liệu đầu vào rất hiệu quả.

  Công ty Bảo Chánh chuyên làm kệ công nghiệp

  Công ty Bảo Chánh chuyên làm kệ công nghiệp 

  Với mỗi kho hàng có đặc điểm khác nhau, nên Công Ty Bảo Chánh luôn đưa ra thiết kế riêng biệt để phù hợp với nhu cầu xuất nhập hàng, cũng như kế hoạch sản xuất hàng hóa của mỗi doanh nghiệp.

  Thực hiện đo đạc, thiết kế giá kệ kho công nghiệp cho các nhà kho thực phẩm một cách chuyên nghiệp là công việc của chúng thôi. Chúng tôi đã áp dụng tiêu chuẩn công nghiệp Nhật Bản vào thiết kế các giá kệ để nâng cao chức năng và nhu cầu lưu trữ.

  Thiết kế, sản xuất pallet thép theo yêu cầu

  Thiết kế, sản xuất pallet thép theo yêu cầu

  Giá kệ công nghiệp được sản xuất bằng khoang kệ lắp ghép lại và liên kết với nhau thành một hệ thống giá kệ kho hàng rất chắc chắn quý khách có thể lưu trữ với tải trọng tuỳ theo nhu cầu chúng tôi sẽ thiết kế đúng với tải trọng và kích thước hàng hợp phù hợp và đảm bảo tối ưu cho nhu cầu lưu trữ được hiệu quả.

  Như vậy giá kệ công nghiệp chứa thực phẩm có gì đặc biệt?

  Với nguyên lý nhập trước - xuất trước, vì hàng thực phẩm bao gồm cả nguyên phụ liệu, đều có thời hạn sử dụng. Nên giá kệ được thiết kế phải có đặc điểm phải tương thích phù hợp. Kệ Double Deep Vinarack đáp ứng sức chứa, hạn chế lối đi, đặc biệt phù hợp với việc hàng nhập trước, sẽ xuất trước.

  Kệ Double Deep chứa mỳ gói, thực phẩm ăn liền tại Bình Dương

  Kệ Double Deep chứa mỳ gói, thực phẩm ăn liền tại Bình Dương

  Đối với thực phẩm đông lạnh như thủy sản, trái cây, các loại nông sản khác, nhầm tiết kiệm nhất và tối ưu nhất trong kho cấp đông, giá kệ Drive-in luôn là lựa chọn số 1 cho doanh nghiệp.

  Các thùng mỳ sẽ được đóng kiện trên pallet và đặt lên giá kệ công nghiệp, doanh nghiệp có thể sử dụng pallet nhựa hoặc pallet sắt để chứa hàng. Vận hành kho hàng bằng cách sử dụng xe nâng để xuất và nhập hàng một cách nhanh chóng.

  Chiều cao của mỗi hệ thống kệ kho hàng có thể lên đến 12 met, như vậy là tận dụng tối đa không gian trống của nhà kho, đồng thời với thiết kế theo yêu cầu, mỗi pallet có tải trọng từ 800kg đến 1500kg, như vậy rất linh hoạt cho việc chứa hàng thành phẩm hoặc nguyên phụ liệu.

  Giải pháp kho lạnh hoàn hảo bằng giá kệ Drive-in để pallet

  Giải pháp kho lạnh hoàn hảo bằng giá kệ Drive-in để pallet

  Đối với các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm lớn, kho hàng của họ đòi hỏi sự chắc chắn, độ bền bỉ cao và phải tối ưu. Chính vì vậy, lựa chọn nhà cung cấp uy tín và cam kết tiến độ giao hàng luôn là yếu tố quan trọng. Bảo chánh – Vinarack rất vinh dự vì được các các công ty lớn như: Acecook, Vinamilk, Pepsico,.... chọn làm nhà thầu cung cấp hệ thống giá kệ công nghiệp cho các kho hàng của doanh nghiệp.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 31-03-2020 1,261 lượt xem