• Cách kiểm kê hàng hóa cuối năm đơn giản và nhanh chóng

  Việc kiểm kê số lượng hàng hóa trong kho là một phần quan trọng trong quá trình xuất nhập khẩu hàng hóa. Vậy cần làm gì để quản lí kho hàng hiệu quả?

  Phải mất khá nhiều thời gian và công sức thì quá trình kiểm tra hàng hóa mới được hoàn tất. Để đẩy nhanh tiến độ công việc, thực hiện kiểm kê hàng hóa một cách khoa học là điều vô cùng quan trọng.

  1. 1. Hãy đánh số hoặc ghi tên hàng hóa lên kệ hàng

  Kết hợp sử dụng những kí hiệu chung cho kho hàng giúp tăng năng suất làm việc, giảm thiểu những sai sót không đáng có. Đồng thời có thể kết hợp những kí hiệu này trên dữ liệu máy tính, sử dụng trong những bảng tính excel, những ứng dụng, thiết bị giúp quá trình kiểm kê diễn ra nhanh chóng, hiệu quả.

  1. 2. Nâng cao chất lượng và trình độ cho nhân viên kiểm kho hàng

  Đừng quá phụ thuộc vào nhân viên kiểm tra kho hàng, nhiều sai phạm và thiếu sót có thể xảy ra nếu nhân viên của bạn không được giám sát thường xuyên. Việc giám sát và nhắc nhở nhân viên không chỉ nâng cao chất lượng nguồn nhân lực mà còn giúp nhân viên kiểm kho nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc.

  1. 3. Không gian làm việc phù hợp

  Hãy chắc chắn mọi thứ đều thuận lợi cho việc lưu chuyển hàng hóa. Những giá kệ và kệ chứa hàng nên được sắp xếp ngăn nắp, phù hợp với hàng hóa.

  Không nên để sản phẩm bị khuất tầm nhìn, hoặc không gian lưu trữ quá hẹp, gây nên những bất lợi trong việc kiểm kho.Đồng thời, nên tìm ra giải pháp khắc phục việc thiếu diện tích lắp đặt kệ chứa hàng cho nhà kho.

  Kệ hàng được sắp xếp ngăn nắp, dễ tìm kiếm, phân biệt

  Kệ hàng được sắp xếp ngăn nắp, dễ tìm kiếm, phân biệt

  1. 4. Giải quyết hàng tồn kho hiệu quả

  Hàng tồn kho luôn là vấn đề được quan tâm đối với nhiều doanh nghiệp. Một số doanh nghiệp giải quyết lượng hàng tồn bằng cách làm mới hoặc thay đổi phương pháp tiếp thị, điều này giúp giảm thiểu thất thoát và mang lại những bước tiến nhất định.

  1. 5. Sắp xếp kệ chứa hàng hiệu quả

  Việc sử dụng hiệu quả kệ chứa hàng không chỉ đảm bảo quá trình bảo quản sản phẩm mà còn tiết kiệm diện tích kho hàng. Vận dụng những công nghệ thông minh vào kho hàng giúp nâng cao năng suất làm việc, tạo nên môi trường làm việc chuyên nghiệp.  

  Kệ chứa hàng được Vinarack thiết kế với mẫu mã đẹp và phun sơn tĩnh điện

  Kệ chứa hàng được Vinarack thiết kế với mẫu mã đẹp và phun sơn tĩnh điện

  Hiện nay trên thị trường có nhiều loại kệ chứa hàng công nghiệp với mẫu mã thiết kế đa dạng. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng quy trình làm việc chuyên nghiệp, Vinarack luôn tự hào là nhà cung cấp sản phẩm với chất lượng vượt trội cùng giá cả hợp lí, chung tay cùng doanh nghiệp xây dựng thương hiệu.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 22-01-2021 890 lượt xem