• Bảo trì kệ kho Selective chứa thiết bị công nghiệp

  Bảo trì kệ kho hàng, kiểm định kệ hàng là một trong những công việc quan trọng khi chọn công ty làm kệ chứa hàng uy tín.Đây chính là tiêu chí đánh giá hàng chất lượng 100%.

  Bảo trì định kì kệ kho chứa thiết bị, linh kiện điện tử như SCTV, FPT, VIETTEL, VNPT,..

  Vì sao phải bảo trì kệ kho hàng định kỳ? Vì trong quá trình sử dụng hằng ngày, đôi khi có những đơn hàng gấp, những lô hàng xuất đi, nhập về quá nhiều, dẫn đến những va chạm, giữa hàng hóa, xe nâng vào hệ thống kệ kho, những va chạm này lâu ngày nếu không kiểm tra, không có hướng giải quyết lâu dần sẽ khiến kệ hàng xuống cấp nhanh chóng, không đảm bảo tải như ban đầu.

  Hệ thống kệ chứa hàng Selective racking sau khi sử dụng

  Hệ thống kệ chứa hàng Selective racking sau khi sử dụng

  Việc bảo trì định kỳ kệ kho công nghiệp chứa thiết bị không chiếm quá nhiều thời gian của nhân viên, thông qua việc kiểm tra thường xuyên sẽ tránh rủi ro, kiểm soát tốt chất lượng trong quá trình sử dụng và tránh được hỏng hóc và rủi ro làm ảnh hưởng đến hàng hóa và quy trình vận hành kho ngay khi hiện tượng mới xuất hiện.

  Nhân viên kho kiểm tra giá kệ chứa hàng định kỳ

  Nhân viên kho kiểm tra giá kệ chứa hàng định kỳ

  Vậy kiểm tra hệ thống kệ Selective chứa thiết bị công nghiệp như thế nào ?

  1. Quan sát: trong quá trình sử dụng hàng ngày nhân viên chỉ cần quan sát xem mình có để hàng đúng tải trọng chưa? Xem chất lượng của pallet kê hàng còn sử dụng để hàng trên cao được không? Đối với những khu vực có nền móng yếu thì chúng ta nên kiểm tra mặt nền kho. Và quan sát kệ có bị biến dạng sau những va chạm từ xe nâng không, cuối cùng là báo cáo Công Ty.

  2. Lên kế hoạch kiểm tra định kỳ, việc này giúp bạn kiểm soát tình trạng của kho và đề nghị cách xử lý nhẳm đảm bảo an toàn. Sau khi phát hiện có sự cố thì phải liên hệ ngay đến Công Ty làm kệ chứa hàng, hoặc công ty dịch vụ đến khắc phục sửa chữa.

  Kệ công nghiệp sau khi được bảo trì

  Kệ công nghiệp sau khi được bảo trì

  Nếu doanh nghiệp của bạn không có nhiều thời gian và nhân lực hoặc mong muốn có đơn vị thực hiện công việc chu đáo, chuyên môn hơn. Hãy liên hệ đến Công ty Bảo Chánh với hơn 16 năm trong ngành sản xuất, lắp đặt kệ kho, Bảo Chánh – Vinarack không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tạo ra những giải pháp mới, dịch vụ mới phục vụ cho Quý khách hàng.

  Thiết bị, linh kiện điện tử được kê lên pallet đúng tải

  Thiết bị, linh kiện điện tử được kê lên pallet đúng tải

  Ngoài cung cấp hàng loạt các sản phẩm kệ công nghiệp, kệ chứa hàng cao cấp, Chúng tôi cung cấp các dịch vụ bảo hành, bảo trì định kỳ hệ thống giá kệ kho chứa hàng, sửa chữa thay thế các chi tiết giá kệ hư hỏng trong quá trình sử dụng, dịch vụ kiểm định, thử tải trọng giá kệ chứa hàng tại kho Qúy khách hàng.

   

  Vui lòng liên hệ với chúng tôi, để CB-CNV Vinarack được phục vụ Quý khách!
  Hoặc Quý khách để lại thông tin (số điện thoại), chúng tôi sẽ liên hệ lại.

  CÔNG TY CỔ PHẦN BẢO CHÁNH
                      VINARACK
  Địa chỉ: số 3, đường 40, khu phố 8, phường Hiệp Bình Chánh, TP. Thủ Đức, TP. HCM.
  Điện thoại / Fax: 028 3726 2606 / (0084 28) 3726 2606
  Liên hệ: 0912 404 977 (Thúy Hà), 0903 812 187 (Ngọc Yến)
  Email: 
  t@vinarack.vn
  Thắc mắc, khiếu nại: 0909 787 797 (contact@vinarack.vn)
  Facebook: 
  http://facebook.com/Vinarack.vn
  Website: www.vinarack.vn  - www.cantileverrack.vn
  Vinarack rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

  Ngày đăng: 19-06-2020 1,292 lượt xem