kệ chứa hàng nhà kho

Sản xuất và lắp đặt giá kệ chứa hàng nhà kho chuyên nghiệp.Lưu trữ nhiều hàng hóa khác nhau:điện tử,phụ tùng xe máy,thủy sản,dược phẩm với độ an toàn cao.Bảo hành dài hạn

 1. Kệ để làm kho

  Kệ để làm kho

  Kệ để làm kho lưu trữ hàng hóa số lượng nhiều, tải trọng nặng mang thương hiệu Vinarack là một hệ thống kệ có mật độ lưu trữ lớn dùng chủ yếu lưu trữ hàng hóa số lượng nhiều, tải trọng lớn, xuất nhập hàng hóa thường xuyên, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc sắp xếp, phân loại và bảo quản hàng hóa an toàn, tránh thất thoát hay hư hỏng.
 2. Kệ công nghiệp

  Kệ công nghiệp

  Kệ công nghiệp Vinarack là một hệ thống kệ có mật độ lưu trữ lớn dùng chủ yếu lưu trữ hàng hóa số lượng nhiều, tải trọng lớn, xuất nhập hàng hóa thường xuyên, đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc sắp xếp, phân loại và bảo quản hàng hóa an toàn, tránh thất thoát hay hư hỏng. Các loại kệ công nghiệp đang được sử dụng phổ biến hiện nay: kệ Selective, kệ Drive-in, kệ Double Deep, kệ khuôn, kệ tay đỡ, …
 3. Quy định cách ghi nhãn mác hàng hóa xuất nhập khẩu

  Quy định cách ghi nhãn mác hàng hóa xuất nhập khẩu

  Nghị định số 43/2017/NĐ-CP được ban hành kịp thời đã giúp tháo gỡ nhiều khó khăn cho công đồng doanh nghiệp cũng như tạo thuận lợi cho công tác quản lý chất lượng và an toàn của hàng hóa, chống gian lận thương mại, hàng giả, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Nghị định quy định rõ cách ghi và quản lý nhà nước về nhãn mác đối với hàng hóa lưu thông tại Việt Nam, nhãn mác hàng hóa xuất nhập khẩu.
 4. Làm Thế Nào Để Tối Đa Hóa Không Gian Kho Hiệu Quả ?

  Làm Thế Nào Để Tối Đa Hóa Không Gian Kho Hiệu Quả ?

  Tối đa hóa không gian lưu trữ trong kho của bạn là 1 nhiệm vụ quan trọng để đạt được sự linh hoạt cho nhiều nhu cầu lưu trữ khác nhau. Cho dù kho của bạn có số lượng hàng hóa nhiều hay ít thì việc xây dựng hệ thống giá kệ công nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập và kiểm kê hàng hóa. Hệ thống kệ công nghiệp ứng dụng tốt nhất không gian có sẵn có thể cung cấp lưu trữ theo chiều dọc và chiều ngang, là giải pháp lưu trữ tốt có tính chuyên môn cao.
gotop