kệ chứa hàng nhà kho

Sản xuất và lắp đặt giá kệ chứa hàng nhà kho chuyên nghiệp.Lưu trữ nhiều hàng hóa khác nhau:điện tử,phụ tùng xe máy,thủy sản,dược phẩm với độ an toàn cao.Bảo hành dài hạn

 1. Làm Thế Nào Để Tối Đa Hóa Không Gian Kho Hiệu Quả ?

  Làm Thế Nào Để Tối Đa Hóa Không Gian Kho Hiệu Quả ?

  Tối đa hóa không gian lưu trữ trong kho của bạn là 1 nhiệm vụ quan trọng để đạt được sự linh hoạt cho nhiều nhu cầu lưu trữ khác nhau. Cho dù kho của bạn có số lượng hàng hóa nhiều hay ít thì việc xây dựng hệ thống giá kệ công nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng truy cập và kiểm kê hàng hóa. Hệ thống kệ công nghiệp ứng dụng tốt nhất không gian có sẵn có thể cung cấp lưu trữ theo chiều dọc và chiều ngang, là giải pháp lưu trữ tốt có tính chuyên môn cao.
 2. Kệ lưu trữ hàng hóa công nghiệp

  Kệ lưu trữ hàng hóa công nghiệp

  Kệ lưu trữ hàng hóa công nghiệp được sử dụng phổ biến hiện nay là loại kệ để pallet, tận dụng tối đa diện tích kho hàng, dể dàng xuất nhập hàng hóa nhờ xe nâng hàng do hàng hóa được sắp xếp lên pallet gọn gàng. Đảm bảo an toàn cho người lao động và hàng hóa, giảm chi phí lao động.
 3. Kệ kho công nghiệp để hàng nặng

  Kệ kho công nghiệp để hàng nặng

  Kệ kho công nghiệp Vinarack được thiết kế để lưu trữ những loại hàng hóa có tải trọng nặng, hàng hóa được đặt trên pallet thành từng khối sau đó đặt lên kệ, sử dụng xe nâng chuyên dụng để nhập, xuất, di chuyển hàng hóa.
 4. Giải pháp lưu trữ kệ Double Deep Racking

  Giải pháp lưu trữ kệ Double Deep Racking

  Kệ Double Deep Racking Vinarack là giải pháp lưu trữ tối đa trong nhà kho công nghiệp, xí nghiệp…tận dụng lưu trữ lên tới 40% diện tích trong kho, luôn làm hài lòng khách hàng khi lưu trữ.
gotop