kệ lắp ráp công nghiệp

Cung cấp kệ lắp ráp công nghiệp,kệ sắt ván ép,kệ thép mạ kẽm với tính năng tiện lợi có thể tháo ráp dễ dàng và di chuyển kệ sang nơi khác một cách nhanh chóng,độ bền cao

 1. Quy định cách ghi nhãn mác hàng hóa xuất nhập khẩu

  Quy định cách ghi nhãn mác hàng hóa xuất nhập khẩu

  Nghị định số 43/2017/NĐ-CP được ban hành kịp thời đã giúp tháo gỡ nhiều khó khăn cho công đồng doanh nghiệp cũng như tạo thuận lợi cho công tác quản lý chất lượng và an toàn của hàng hóa, chống gian lận thương mại, hàng giả, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng. Nghị định quy định rõ cách ghi và quản lý nhà nước về nhãn mác đối với hàng hóa lưu thông tại Việt Nam, nhãn mác hàng hóa xuất nhập khẩu.
 2. Kệ sắt chứa hàng công nghiệp Vinarack

  Kệ sắt chứa hàng công nghiệp Vinarack

  Kệ sắt chứa hàng công nghiệp Vinarack được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Sử dụng các loại máy thủy lực công suất lớn để cho ra các loại kệ cao cấp, bền, đẹp, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
 3. Kệ chứa hàng Nặng – Trung – Nhẹ

  Kệ chứa hàng Nặng – Trung – Nhẹ

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại giá kệ để hàng tải trọng 50 - 6000kg/tầng. Chúng tôi tự hào là nhà trực tiếp sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam và hiện là đối tác cung cấp giá kệ cho các công ty lớn.
 4. Kệ chứa khuôn ép ngành sản xuất nhựa

  Kệ chứa khuôn ép ngành sản xuất nhựa

  Kệ chứa khuôn ép nhựa Vinarack có đặc điểm là hàng nặng từ 1000kg trở lên nên hệ khung, ray bi luôn được thiết kế chắc chắc đảm bảo, có độ bền cao trong sử dụng cũng như đảm bảo quy định an toàn rất cao cho nhưng hàng có tải trọng lớn.
gotop