kệ lắp ráp công nghiệp

Cung cấp kệ lắp ráp công nghiệp,kệ sắt ván ép,kệ thép mạ kẽm với tính năng tiện lợi có thể tháo ráp dễ dàng và di chuyển kệ sang nơi khác một cách nhanh chóng,độ bền cao

 1. Kệ sắt chứa hàng công nghiệp Vinarack

  Kệ sắt chứa hàng công nghiệp Vinarack

  Kệ sắt chứa hàng công nghiệp Vinarack được sản xuất theo dây chuyền công nghệ hiện đại. Sử dụng các loại máy thủy lực công suất lớn để cho ra các loại kệ cao cấp, bền, đẹp, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.
 2. Kệ chứa hàng Nặng – Trung – Nhẹ

  Kệ chứa hàng Nặng – Trung – Nhẹ

  Công ty Bảo Chánh-Vinarack với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất các loại giá kệ để hàng tải trọng 50 - 6000kg/tầng. Chúng tôi tự hào là nhà trực tiếp sản xuất giá kệ hàng đầu Việt Nam và hiện là đối tác cung cấp giá kệ cho các công ty lớn.
 3. Kệ chứa khuôn ép ngành sản xuất nhựa

  Kệ chứa khuôn ép ngành sản xuất nhựa

  Kệ chứa khuôn ép nhựa Vinarack có đặc điểm là hàng nặng từ 1000kg trở lên nên hệ khung, ray bi luôn được thiết kế chắc chắc đảm bảo, có độ bền cao trong sử dụng cũng như đảm bảo quy định an toàn rất cao cho nhưng hàng có tải trọng lớn.
 4. Sử dụng kệ chứa hàng trong sản xuất công nghiệp

  Sử dụng kệ chứa hàng trong sản xuất công nghiệp

  Các ngành công nghiệp hiện nay đều sử dụng kệ chứa hàng, kệ sắt. tăng hiệu quả lưu trữ hàng cũng như nguyên phụ liệu cho quá trình sản xuất. Dễ dàng quản lý kiểm kê.